ค้นหาบล็อกนี้

19 สิงหาคม 2561

อยากขายมือถือ อยาก Turn เครื่อง เครื่อง Trade-in แนะนำ Kaitorasap.com (ขายโทรศัพท์.คอม)

Trade-in Samsung เครื่องเก่าแลกใหม่


มีโอกาสได้เข้าไปดูเว็บนี้ โดยไม่ได้ตั้งใจ คือสารภาพว่า ไม่รู้จักเว็บนี้เลย แต่ด้วยแคมเปญของ Samsung Galaxy S9 / S9+ ที่เอามือถือเครื่องเดิมมา Trade หรือแลก ในความหมายคือ เอามือถือเดิมมีตีราคา แล้วใช้เป็นส่วนมูลค่าส่วนลดและเพิ่มส่วนต่างในการซื้อเครื่องใหม่รุ่นที่ต้องการ
อ่านเงื่อนไข จะมีการตีสภาพเครื่อง 3 แบบคือ เกรด A, เกรด B และ เกรด C
 เครื่องที่จะรับ Trade In มี 3 เกรดต่อไปนี้

  • ลักษณะเครื่องเกรด A คือ เครื่องจะต้องมีความสมบูรณ์ หรือมีความสมบูรณ์เกือบ 100% ได้แก่ ตัวเครื่องไม่มีรอย หรือถ้าหากมีรอยขีดข่วนจะต้องมีรอยแค่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น! รอยที่มีดังกล่าว จะต้องไม่มีรอยลึกหรือกินเนื้อของตัวเครื่อง
  • ลักษณะเครื่องเกรด B คือ เครื่องที่มีรอยขีดข่วนค่อนข้างมาก โดยรอยที่ว่านั้นจะมีปานกลาง – มากพอสมควร แต่ตัวเครื่องต้อง ไม่ผุกร่อน หรือเป็นรอยที่รุนแรงจนตัวเครื่องเสียรูปทรง ได้แก่ ตัวเครื่องงอ มีชิ้นส่วนหลุดหาย ซึ่งอาจจะทำให้ส่วนนั้น ใช้งานไม่ได้
  • ลักษณะเครื่องเกรด C คือ หน้าจอแตกหรือหน้าจอเบิร์น ในส่วนของหน้าจอที่แตกหรือเบิร์นนั้น จะต้องสามารถใช้งานได้ปกติ สามารถตรวจสอบข้อมูลภายในเครื่องได้
ถ้าผมอยากได้ Samsung Galaxy Note 9 แล้วใช้มือถือ Samsung, iPhone, Huawei, OPPO, Vivo, Sony, Moto ผมสามารถเอาเครื่องเดิมมาแลกได้ โดยตีราคาคร่าวๆ จากเว็บนี้


ถ้าตอนนี้ ผมใช้ Samsung Galaxy Note 8 ผมต้องการ Trade-in เป็น Note 9 ผมจะได้ราคาประมาณนี้

โดยเครื่อง Grade A จะได้ราคาสูงที่สุด แล้วลดหลั่นลงมาตามลำดับ โดยรวมๆ เราจะรู้คร่าวๆ แต่สุดท้าย การตีเกรดเครื่อง ก็ต้องดูตัวเครื่องจริงอีกที อุปกรณ์ครบไหม

ถ้าหากว่า มีอุปกรณ์เสริม (กล่อง, หูฟัง, สายชาร์จ, หัวชาร์จ) อุปกรณ์ต้องเป็นของแท้อยู่ในสภาพดี จะได้เพิ่มอีก อย่างในภาพ ตีราคาไว้ 300 บาท


อ่านถึงตรงนี้ มีอุปกรณ์ครบ แค่ 300 บาทเองเหรอ แม้อาจจะดูไม่เยอะ แต่อย่างน้อย ก็ทุ่นเงินเอาไว้ซื้อฟิล์มกันรอย เคส ได้แหล่ะน่า


*บางคนถึงชอบเก็บกล่อง เก็บอุปกรณ์ไว้ครบไงครับ บางคนไม่ได้ใช้หูฟังเลย ไม่ได้ใช้สายชาร์จที่มาพร้อมกล่องเลย ก็ได้ราคาสูงไปอีก

ในภาพเป็นการประเมินราคาเบื้องต้นเท่านั้นนะครับ แล้วก็ต้องเอาเครื่องไปประเมินราคาจริงๆ ที่ Samsung Brand Shop โดย Kaitorasap เนี่ยเป็นบริษัทรับซื้อครับ

มือถือ จะต้องมีสภาพ สมบูรณ์ คำว่าสมบูรณ์ คือ

- Wifi, Bluetooth, สแกนลายนิ้วมือ, ปุ่ม Home, ระบบสั่น, ลำโพง, กล้องหน้า, กล้องหลัง, แฟลชกล้อง, ระบบชาร์จ ใช้งานได้ตามปกติ
- ต้องไม่ใช่เครื่อง Refurbished ( เครื่องที่ถูกส่งไปแก้ไขที่ผู้ผลิต แล้วนำมาจำหน่ายอีกครั้ง)
- เครื่องต้องไม่ติด iCloud, Samsung Account, Google Account ฯ หรือ Account ใดๆ ก็ตามที่ได้ Login ไว้ในเครื่อง

สาขา Samsung Brand Shop


กดเข้าไปดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ Kaitorasap.com

ติดตามได้ที่ Twitter @yokekung YouTube YokekungWorld Blog http://www.yokekungworld.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น