ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

อยากขายมือถือ อยาก Turn เครื่อง เครื่อง Trade-in แนะนำ Kaitorasap.com (ขายโทรศัพท์.คอม)

Trade-in Samsung เครื่องเก่าแลกใหม่


มีโอกาสได้เข้าไปดูเว็บนี้ โดยไม่ได้ตั้งใจ คือสารภาพว่า ไม่รู้จักเว็บนี้เลย แต่ด้วยแคมเปญของ Samsung Galaxy S9 / S9+ ที่เอามือถือเครื่องเดิมมา Trade หรือแลก ในความหมายคือ เอามือถือเดิมมีตีราคา แล้วใช้เป็นส่วนมูลค่าส่วนลดและเพิ่มส่วนต่างในการซื้อเครื่องใหม่รุ่นที่ต้องการ
อ่านเงื่อนไข จะมีการตีสภาพเครื่อง 3 แบบคือ เกรด A, เกรด B และ เกรด C
 เครื่องที่จะรับ Trade In มี 3 เกรดต่อไปนี้

 • ลักษณะเครื่องเกรด A คือ เครื่องจะต้องมีความสมบูรณ์ หรือมีความสมบูรณ์เกือบ 100% ได้แก่ ตัวเครื่องไม่มีรอย หรือถ้าหากมีรอยขีดข่วนจะต้องมีรอยแค่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น! รอยที่มีดังกล่าว จะต้องไม่มีรอยลึกหรือกินเนื้อของตัวเครื่อง
 • ลักษณะเครื่องเกรด B คือ เครื่องที่มีรอยขีดข่วนค่อนข้างมาก โดยรอยที่ว่านั้นจะมีปานกลาง – มากพอสมควร แต่ตัวเครื่องต้อง ไม่ผุกร่อน หรือเป็นรอยที่รุนแรงจนตัวเครื่องเสียรูปทรง ได้แก่ ตัวเครื่องงอ มีชิ้นส่วนหลุดหาย ซึ่งอาจจะทำให้ส่วนนั้น ใช้งานไม่ได้
 • ลักษณะเครื่องเกรด C คือ หน้าจอแตกหรือหน้าจอเบิร์น ในส่วนของหน้าจอที่แตกหรือเบิร์นนั้น จะต้องสามารถใช้งานได้ปกติ สามารถตรวจสอบข้อมูลภายในเครื่องได้
ถ้าผมอยากได้ Samsung Galaxy Note 9 แล้วใช้มือถือ Samsung, iPhone, Huawei, OPPO, Vivo, Sony, Moto ผมสามารถเอาเครื่องเดิมมาแลกได้ โดยตีราคาคร่าวๆ จากเว็บนี้


ถ้าตอนนี้ ผมใช้ Samsung Galaxy Note 8 ผมต้องการ Trade-in เป็น Note 9 ผมจะได้ราคาประมาณนี้

โดยเครื่อง Grade A จะได้ราคาสูงที่สุด แล้วลดหลั่นลงมาตามลำดับ โดยรวมๆ เราจะรู้คร่าวๆ แต่สุดท้าย การตีเกรดเครื่อง ก็ต้องดูตัวเครื่องจริงอีกที อุปกรณ์ครบไหม

ถ้าหากว่า มีอุปกรณ์เสริม (กล่อง, หูฟัง, สายชาร์จ, หัวชาร์จ) อุปกรณ์ต้องเป็นของแท้อยู่ในสภาพดี จะได้เพิ่มอีก อย่างในภาพ ตีราคาไว้ 300 บาท


อ่านถึงตรงนี้ มีอุปกรณ์ครบ แค่ 300 บาทเองเหรอ แม้อาจจะดูไม่เยอะ แต่อย่างน้อย ก็ทุ่นเงินเอาไว้ซื้อฟิล์มกันรอย เคส ได้แหล่ะน่า


*บางคนถึงชอบเก็บกล่อง เก็บอุปกรณ์ไว้ครบไงครับ บางคนไม่ได้ใช้หูฟังเลย ไม่ได้ใช้สายชาร์จที่มาพร้อมกล่องเลย ก็ได้ราคาสูงไปอีก

ในภาพเป็นการประเมินราคาเบื้องต้นเท่านั้นนะครับ แล้วก็ต้องเอาเครื่องไปประเมินราคาจริงๆ ที่ Samsung Brand Shop โดย Kaitorasap เนี่ยเป็นบริษัทรับซื้อครับ

มือถือ จะต้องมีสภาพ สมบูรณ์ คำว่าสมบูรณ์ คือ

- Wifi, Bluetooth, สแกนลายนิ้วมือ, ปุ่ม Home, ระบบสั่น, ลำโพง, กล้องหน้า, กล้องหลัง, แฟลชกล้อง, ระบบชาร์จ ใช้งานได้ตามปกติ
- ต้องไม่ใช่เครื่อง Refurbished ( เครื่องที่ถูกส่งไปแก้ไขที่ผู้ผลิต แล้วนำมาจำหน่ายอีกครั้ง)
- เครื่องต้องไม่ติด iCloud, Samsung Account, Google Account ฯ หรือ Account ใดๆ ก็ตามที่ได้ Login ไว้ในเครื่อง

สาขา Samsung Brand Shop


กดเข้าไปดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ Kaitorasap.com

ติดตามได้ที่ Twitter @yokekung YouTube YokekungWorld Blog http://www.yokekungworld.com

ความคิดเห็น

 1. Attend The Digital Marketing Courses in Bangalore From ExcelR. Practical Digital Marketing Courses in Bangalore Sessions With Assured Placement Support From Experienced Faculty. ExcelR Offers The Digital Marketing Courses in Bangalore.
  ExcelR Digital Marketing Courses in Bangalore

  ตอบกลับลบ
 2. Attend The Bangalore Digital Marketing Course From ExcelR. Practical Bangalore Digital Marketing Course Sessions With Assured Placement Support From Experienced Faculty. ExcelR Offers The Bangalore Digital Marketing Course.
  ExcelR Bangalore Digital Marketing Course
  Data Science Interview Questions

  ตอบกลับลบ
 3. I feel very Happy that I read this articles. It is very helpful for me and very informative and I really learned a lot from it.
  Artificial Intelligence Training In Hyderabad

  ตอบกลับลบ
 4. This is nice blog. Its given information is very help for me. Thank you for posting.
  AWS Training In Hyderabad

  ตอบกลับลบ
 5. Data Science training
  The knowledge of technology you have been sharing thorough this post is very much helpful to develop new idea.
  Data Science Training In Hyderabad

  ตอบกลับลบ
 6. Thank you for sharing nice blog. I hope people are getting really good information from this blog
  Python Training In Hyderabad

  ตอบกลับลบ
 7. I would you like to say thank you so much for my heart. Really amazing and impressive post you have the share. Please keep sharing
  Data Science Training in Hyderabad
  Data Science Course in Hyderabad

  ตอบกลับลบ
 8. Nice information thanks for sharing it’s very useful. This article gives me so much information.
  AWS Training in Hyderabad
  AWS Course in Hyderabad

  ตอบกลับลบ
 9. I really loved reading your blog. I also found your posts very interesting. In fact, after reading, I had to go show it to my friend and he enjoyed it as well!!!!
  Machine Learning Training in Hyderabad
  Machine Learning Course in Hyderabad

  ตอบกลับลบ
 10. Highly informative article. This site has lots of information and it is useful for us. Thanks for sharing your views.
  Data Science Training in Hyderabad
  Data Science Course in Hyderabad

  ตอบกลับลบ
 11. Good Post! Thank you so much for sharing this pretty post, it was so good to read and useful keep Posting.
  Data Science training institute in Hyderabad

  Data Science training in Hyderabad

  ตอบกลับลบ

โพสต์ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับ Adaptor ชาร์จมือถือ ควรเลือกแบบไหนดี?

ปกติแล้ว เวลาที่เราซื้อมือถือหรือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เครื่องใหม่เอี่ยม แกะกล่องต่อหน้าเรา จะมีอแดปเตอร์ (Adaptor) หรือปลั๊กชาร์จ หรือเรียกง่ายๆ ว่าหัวชาร์จ มาให้พร้อมกล่อง เป็นของแท้ ส่วนสายชาร์จ ก็ให้มาพร้อมเครื่องด้วย ซึ่งบนปลั๊กชาร์จ หรืออแดปเตอร์เนี่ย จะมีระบุตัวเลข กำลังไฟ แรงดันไฟ เป็น Amps และ Voltage แล้วก็มี Input, Output ซึ่งปกติเราก็ไม่ได้เพ่งอ่านตัวอักษรพวกนี้หรอกนะครับ เพียงแต่ว่า ถ้าเราต้องการจะหาปลั๊กอื่น เพื่อเอาไว้ใช้ที่ออฟฟิศ หรือในบ้านก็มีปลั๊กที่ห้องนอน ปลั๊กที่ห้องนั่งเล่น หรือปลั๊กในห้องทำงาน ทำให้เราต้องเลือกซื้อปลั๊กชาร์จไฟเพิ่มจากอแดปเตอร์ที่ให้มาพร้อมกับตัวเครื่อง ก็คงต้องพิจารณากันสักหน่อย ครั้นมองดูในตลาด ก็เห็นว่ามีให้เลือกเยอะเหลือเกิน

เล่าประสบการณ์ เคลมกระเป๋าเดินทางชำรุด - เสียหาย กับประกันเดินทาง SOMPO

ผม ภรรยา และลูก ได้เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น (โอซาก้า) เมื่อวันที่ 14 - 23 มีนาคม 2561 โดยซื้อประกันเดินทาง แพ็กเกจ Travel Joy ของ SOMPO โดยเป็นประกันแบบ Travel Accident & Hospitalization แผน B+ มีวงเงินประกันความเสียหายของกระเป๋าเดินทาง 30,000 บาท (ไว้ดูท้ายบล็อกว่าบทสรุปเป็นอย่างไร)บทความเล่าจากประสบการณ์จริง ขอเล่าเหตุการณ์ตามจริงครับ ถามว่าทำไมเพิ่งเขียน ก็เพราะว่า เพิ่งได้รับเงินเคลมประกันเมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา

คำเตือน : อย่าไปยอมประกัน เรามีสิทธิร้องเรียนตามจริง เพราะเราซื้อประกันจากเขาครับ

เหตุการณ์เกิดขึ้น ณ สนามบินดอนเมือง หลังจากบินกลับทริปญี่ปุ่น (โอซาก้า) จากสนามบินคันไซ มาถึงสนามบินดอนเมือง เมื่อผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองเรียบร้อยแล้ว ก็ไปรับกระเป๋าที่สายพานตามปกติ สังเกตได้ว่า กระเป๋าเดินทาง มีสภาพชำรุด หูกระเป๋าหัก ซึ่งเราได้ถ่ายรูปไว้ ณ ที่เกิดเหตุ

ขั้นตอนการเคลม ไม่ยากครับ ยอมรับว่าเป็นครั้งแรกก็งงๆ สิ่งที่นึกออกและทำได้อย่างแรกก็คือ ถ่ายรูปทุกสิ่งอย่างทันทีที่พบเหตุการณ์ แล้วโทรปรึกษากับประกันทันที ซึ่งความเหวอคือ เบอร์ Call Center ฉุกเฉินนั้น สำหรับกรณีเจ็บป่ว…

แอพ K+ กับประเด็นเครื่อง Jailbreak หรือ Root

ไปเจอประเด็นใน Pantip เรื่องมือถือมีการ Jailbreak หรือ Root เครื่อง ก็เข้าใจได้อยู่ว่า การที่แอพธนาคาร ทำงานกับเครื่องที่ Jailbreak หรือ Root อาจจะทำให้ไม่ปลอดภัย แต่ทั้งนี้ ทางธนาคารได้ชี้แจงไว้ตามนี้


ทาง KBank อธิบาย เรื่อง Jailbreak หรือ Root เครื่อง ไว้ดีมากๆ

โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ที่มีการดัดแปลงระบบปฏิบัติการจะเปิดช่องทางให้มิจฉาชีพดักขโมยข้อมูลและอาจถูกกระทำการทุจริตได้อย่างง่ายดาย รวมถึงความเสี่ยงในการถูกติดตั้งมัลแวร์หรือไวรัสลงในอุปกรณ์ ซึ่งสามารถส่งข้อมูล รหัสผ่านต่างๆ ข้อมูลทางธุรกรรมให้กับแฮกเกอร์

อันนี้ผมว่าก็พูดยากอยู่ครับ ในมุมธนาคารผมเห็นด้วย แต่ในมุมคนที่เล่นโทรศัพท์ เล่น ROM ก็อยากจะทำให้เครื่องลื่น ใช้งานได้ดีกว่ารอมที่มาพร้อมตัวเครื่อง ครั้นธนาคารจะไปบอกว่า ให้ใช้มือถืออีกเครื่อง หรือใช้เครื่องอื่นก็ไม่ใช่เรื่อง

ผมเข้าใจเจ้าของกระทู้นะว่าเค้าก็ไม่ได้ทำอะไรกับเครื่อง เพียงแต่เครื่องที่เขาใช้ ออกจะแปลกแบรนด์ไปจากปกติคือ ไม่ใช่ Samsung Huawei OPPO Vivo แต่เป็น LeEco มือถือแบรนด์จีน รอมจีน อันนี้จะว่าไป ผู้ใช้ก็ไม่ผิด ธนาคารก็ไม่ผิด เพราะธนาคารซีเรียสความปลอดภัยมากๆ…